giới thiệu 

Tiền thân là Công ty cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ Bắc Hưng Hà được thành lập từ tháng 5 năm 2016 chuyên thiết kế và quản lý dự án. Ngày 18 tháng 3 năm 2018 Bắc Hưng Hà chính thức tách biệt là thành lập ra một đơn vị chuyên trách về mảng nhà ở gia đình lấy tên là Bắc Hưng Hà.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và xây dựng Bắc Hưng Hà luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và không có gì khó hiểu khi Bắc Hưng Hà được biết đến trong top công ty thiết kế dẫn đầu.

Bắc Hưng Hà đem đến cho khách hàng trải nghiệm giao hàng đột phá: rẻ hơn, nhanh hơn và thông minh hơn bằng cách kết hợp sức mạnh của công nghệ, vận hành tối ưu và mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp.

NGUYÊN TẮC TUÂN THỦ

Với phương châm: “Uy tín số một – Chất lượng hàng đầu”, Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện mình, chỉ trong công tác chuyên môn mà còn hoàn thiện nhân cách, tác phong để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng.

Chi tiết

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ 

Để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính, vách kính trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng .

Chi tiết

HỆ THỐNG MẠNG LƯỚI

Chúng tôi thiết lập hệ thống phân phối trên toàn tỉnh và khu vực lân cận với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo giữ đúng giá trị sản phẩm tới tay người tiêu dùng:

 

Chi tiết

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

  • Đối với cổ đông: Chúng tôi quan tâm và nâng cao giá trị công ty, cổ phiếu, duy trì mức cổ tức cao hàng năm…
  • Đối với cộng đồng:  Chúng tôi cam kết 

 

Chi tiết

hệ thống mạng lưới 

Chúng tôi thiết lập hệ thống phân phối trên toàn tỉnh và khu vực lân cận với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo giữ đúng giá trị sản phẩm tới tay người tiêu dùng:

  • Các đại lý ủy quyền được Bắc Hưng Hà lựa chọn chặt chẽ.
  • Các đại lý được chuyển giao công nghệ sản xuất, kiến thức về sản phẩm cũng như kỹ thuật sản xuất.