LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Từ những giải pháp cửa đi nhôm cao cấp hiện đại với công năng ưu việt; đến những bộ cửa sổ, cửa gỗ nhựa composite; từ những hệ vách nhôm kính lớn cho các tòa nhà cao tầng; đến những cánh cổng quay, trượt tự động; đến những thiết kế kiến trúc và nội thất,… mọi nỗ lực nghiên cứu và phát triển của chúng tôi đều hướng tới vẻ đẹp, sự an toàn và tiện nghi cho mỗi ngôi nhà.

cửa nhôm cao cấp

Hiện nay trên thị trường người ta có xu hướng dùng thiên về các dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp cho các công trình,…

Xem chi tiết

CỔNG NHÔM ĐÚC

Cổng nhôm đúc được nhiều người ưa dùng trong xây dựng và trang trí ngoại thất vì đặc tính về an toàn và thẩm mỹ đều vượt trội. 

Xem chi tiết

CỬA GỖ NHỰA COMPOSITE

Gỗ nhựa Composite là loại nguyên liệu tổng hợp. Thành phần chính là bột PVC nguyên sinh kết hợp bột gỗ, bột đá cùng 1 số phụ gia chuyên dụng….

Xem chi tiết

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Thiết kế kiến trúc là việc bố trí, sắp đặt không gian, kiến trúc mặt bằng công năng, phối cảnh, các mặt cắt và chi tiết cấu tạo kiến trúc trong công trình. 

Xem chi tiết

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế nội thất là việc lựa chọn, bài trí, sắp xếp mỗi đồ vật trong một không gian dựa trên các yếu tố về màu sắc, kích thước, kiểu dáng, công năng,….

Xem chi tiết

LĨNH VỰC KHÁC

Bắc Hưng Hà còn cung cấp cửa cuốn, cửa tự động, mái kính sắt mỹ thuật CNC, lan can cầu thang kính temper, gia công thành phẩm cửa nhôm, cơ khí,….

Xem chi tiết