TRIỂN LÃM VÀ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA HƯNG YÊN

Chương trình “𝐇Ư𝐍𝐆 𝐘Ê𝐍 𝐃Ò𝐍𝐆 𝐂𝐇Ả𝐘 𝐋Ị𝐂𝐇 𝐒Ử 𝐕À 𝐏𝐇Ồ𝐍 𝐇𝐎𝐀”. Ngày 26/05/2023 tại TX Mỹ Hào, chúng tôi – 𝐍𝐡à 𝐭à𝐢 𝐭𝐫ợ 𝐁ạ𝐜 – 𝐂ô𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐓𝐌&𝐃𝐕 𝐁Ắ𝐂 𝐇Ư𝐍𝐆 𝐇À sẽ đồng hành cùng HỘI NGÀNH CỬA HƯNG YÊN. Với những đóng góp trong triển lãm lần này, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho các hội viên những sản phẩm bổ ích, với giá thành hợp lý nhất; Mang thương hiệu Bắc Hưng Hà vươn xa hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Mục đích thành lập

Hội được thành lập dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội ngành cửa Việt Nam, đảm bảo những sứ mệnh:

Thứ nhất: Chịu trách nhiệm xây dựng đội ngũ ngày càng lớn mạnh.

Thứ 2: Luôn hoạt động trên tinh thần bình đẳng, đoàn kết, sáng tạo, thúc đẩy sự phát triển của mỗi hội viên và tập thể; đóng góp cho xã hội ngày càng nhiều hơn.

Thứ 3: Đảm bảo các hoạt động luôn tuân thủ điều lệ của Hiệp hội cửa Việt Nam, điều lệ của Chi hội cửa Hưng Yên và pháp luật Việt Nam.

Hội ngành cửa Hưng Yên được thành lập sẽ là cầu nối đem lại cho các Hội viên những sản phẩm có uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý. Hội là nơi trao đổi công nghệ, cách quản lý về sự phát triển bền vững của ngành cửa; là ngôi nhà chung, đem lại quan hệ cho các Hội viên, cổ vũ tinh thần cho các doanh nhân, doanh nghiệp phát triển; nhất là những doanh nhân trẻ đầu tư và khởi nghiệp. Tạo một sân chơi bổ ích giúp cho các hội viên tiếp tục đổi mới, phát triển góp phần xây dựng Hưng Yên ngày càng hưng thịnh. 

Thời gian và địa điểm tổ chức

Sự kiện “Triển lãm và lễ ra mắt Hội ngành cửa Hưng Yên” được diễn ra vào thời gian 14h – 21h30, thứ 6 ngày 26/5/2023. Địa điểm tổ chức tại Làng du lịch sinh thái Sen Hồ – Mỹ Hào – Hưng Yên. 

Thành phần tham dự

Buổi lễ quy tụ hơn 1.000 hội viên và 41 gian hàng Triển lãm; Cùng rất nhiều Gameshow hấp dẫn với những phần quà vô cùng giá trị; hứa hẹn đây sẽ là sự kiện được mong chờ nhất năm 2023 tại Hưng Yên. Đây là dịp để các đơn vị trong ngành giao lưu, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh sản xuất. Kết nạp Hội viên để Hội Ngành cửa Việt Nam ngày càng lớn mạnh. 

BẮC HƯNG HÀ hân hạnh được là Nhà tài trợ Bạc, đồng hành cùng mọi người tại sự kiện lớn nhất trong năm. Trân trọng kính mời Anh, Chị em về tham dự sự kiện, ghé thăm gian hàng nhà Bắc Hưng Hà để trải nghiệm và tận hưởng những tính năng vượt trội của cửa Gỗ nhựa Composite và cửa Nhôm Hệ trượt quay. Chúng tôi sẽ mang đến chương trình những sản phẩm đặc sắc, cao cấp giúp cho người tiêu dùng Hưng Yên được tiếp cận với các sản phẩm có giá trị. 
            

Nội dung chương trình

Phần I: Tham quan gian hàng

14h00 – 17h00:

  • Giao lưu, triển lãm sản phẩm tiêu biểu của các nhà tài trợ.
  • Tham gia Game Show của Chương trình.

Phần II: Lễ ra mắt BCH và Gana Diner giao lưu

17h00 – 19h:

  • Hội viên di chuyển vào trong hội trường, ổn định chỗ ngồi.
  • Văn nghệ chào mừng 
  • Lễ rước cờ và Tri ân các nhà tài trợ.

19h00 – 21h00:

  • Tham dự tiệc.
  • Chương trình bốc số trúng thưởng và trao giải.

21h – 21h30: Bế mạc chương trình.

Lời kết

Bắc Hưng Hà – thành viên của Hội ngành Cửa Việt Nam nói chung và Hội ngành Cửa Hưng Yên nói riêng, rất vui và vinh dự được tham gia buổi lễ long trọng này. 

Đây cũng là cơ hội tạo một môi trường kinh doanh mở, giữa các Doanh Nghiệp với các nhà máy sản xuất với nhau; Để Bắc Hưng Hà có những chuyến đi thực tế. Học hỏi các anh em trong ngành cửa. Cùng nhau trau dồi kiến thức cũng như phát huy tối đa sức mạnh cho ngành cửa Việt Nam vươn tầm Quốc tế.

LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẮC HƯNG HÀ

Trụ sở chính: Trương Xá, Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên.

Showroom 1️: QL 39A Phố Trương Xá, Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên.

Xưởng sản xuất: QL 39A Phố Trương Xá, Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên.

Email: info@bachungha.com

Hotline: 09869978540988158856

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *