CẢNH BÁO CỬA GỖ NHỰA GIÁ RẺ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Cửa gỗ nhựa composite đang được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà xuất hiện những loại cửa gỗ composite nhái, chất lượng kém. Cùng xem những dấu hiệu để nhận biết cửa gỗ composite kém chất lượng.

Kinh Nghiệm Mua Cửa Gỗ Nhựa Composite Để Tránh Mua Phải Hàng Kém Chất Showroom cửa gỗ chịu nước

Tràn lan cửa gỗ nhựa composite giá rẻ kém chất lượng

Do nhu cầu của người tiêu dùng ngày một tăng. Điều này đã khiến cho một số đơn vị dùng chiêu trò nhập các phôi tấm gỗ giá rẻ từ Trung Quốc. Hoặc các sản phẩm được gia công trong nước, hạ giá thành xuống thấp nhằm qua mặt khách hàng để thu lợi nhuận.

Chất lượng của những cánh cửa nhựa giả gỗ này chắc chắn cũng khiến chúng ta thất vọng. Vì không được sản xuất đạt chuẩn nên dẫn đến nhiều tình trạng hư hỏng như:

– Xệ cánh: Trong khi cửa gỗ nhựa composite chuẩn được tạo thành từ bột gỗ và nhựa PVC nên trọng lượng nhẹ. Tuy nhiên với những loại cửa nhái cốt gỗ bổ sung bột đá nên sẽ rất nặng, khi lắp cửa dễ bị xệ, độ bám vít sẽ rất kém.

– Dễ nứt vỡ: Thành phần bột đá làm cho các bộ cửa gỗ composite giá rẻ trở nên dễ vỡ. Đặc biệt là chân khuôn. Khi thi công, một số thợ lắp đặt phản ánh rất dễ vỡ nứt chân khuôn. Chứ không có độ dẻo và đàn hồi như khuôn cửa gỗ chuẩn, với thành phần chỉ có bột gỗ và nhựa. Tuổi thọ của cửa không được lâu dài.

CÁCH ĐỂ NHẬN BIẾT CỬA GỖ COMPOSITE KÉM CHẤT LƯỢNG

Đầu tiên, Chúng tôi xin khẳng định, Cửa gỗ nhựa composite “Không có hàng giả” mà chỉ có cửa “Nhái thương hiệu”, “Kém chất lượng”.

Cửa “nhái thương hiệu” là những đơn vị sản xuất mới thành lập, những nhà xưởng nhỏ bắt đầu đi vào sản xuất và lấy những hình ảnh, mẫu mã của 1 thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường để chào bán cho sản phẩm của mình.

Cửa “kém chất lượng” về hình thức bên ngoài sẽ thấy không có gì khác so với những mẫu cửa của Thương hiệu nổi tiếng khác. Vì cơ bản chất liệu để cấu thành lên cửa gỗ nhựa composite là như nhau. Nhưng sẽ có những khác biệt về quy trình xử lý, sản xuất không đủ tiêu chuẩn như sản phẩm chính hãng. Do vậy, nếu không có kiến thức nhận biết. Quý khách sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Cửa gỗ không đạt tiêu chuẩn cao. Nguyên nhân cửa kém chất lượng, sản phẩm nhái không đạt độ bền”.

  • Cốt liệu sản xuất tấm cánh có nguồn gốc kém chất lượng chứa nhiều tạp chất, bột đá… Khiến cho cửa có phần nặng hơn nhưng rất giòn và dễ vỡ.
  • Quy trình xử lý chưa đầy đủ các bước đúng tiêu chuẩn chịu nén ép, bề mặt phủ film sơ sài dễ gây bong tróc và không tạo nên độ nét cho sản phẩm,…

Cửa gỗ composite giá rẻ và những vấn đề bạn cần lưu ý

Cửa gỗ nhựa nhập phôi từ Trung Quốc

Cửa gỗ nhựa composite chuẩn được làm từ bột gỗ và bột nhựa nên độ bền rất cao, nhẹ. Tuy nhiên hàng nhái được nhập phôi từ Trung Quốc nên sản phẩm dày, nặng do có sử dụng thêm cả bột đá khiến độ bám kết của cánh cửa bị giảm đi. Không chỉ thế mà các hiện tượng dễ nứt, dễ vỡ cũng xảy ra.

Cửa nhựa Composite là “cơn sốt” của thị trường cửa thông phòng hiện nay

Cửa gỗ nhựa Composite được gia công trong nước

Loại sản phẩm này được sản xuất bởi các xưởng gia công đang làm các dòng gỗ công nghiệp truyền thống, cửa sử dụng khuôn nẹp gỗ nhựa và tự gia công cánh.

Thay vì sử dụng cánh gỗ nhựa nguyên tấm. Các đơn vị tự gia công thay thế bằng tấm MDF giá rẻ và nhựa ABS mỏng vào trong cánh cửa. Bề mặt ngoài sử dụng Film màu tương tự để qua mặt khách hàng. Việc này không mang lại giá trị sử dụng và độ bền cao.

Những mặt hàng giả, nhái ngày càng được làm một cách tinh vi. Vì vậy, để tránh “tiền mất tật mang” người dùng cần lưu ý chọn địa chỉ bán cửa nhựa uy tín để đặt mua.

LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẮC HƯNG HÀ

Trụ sở chính: Trương Xá, Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên.

Showroom 1️: QL 39A Phố Trương Xá, Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên.

Xưởng sản xuất: QL 39A Phố Trương Xá, Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên.

Email: info@bachungha.com

Hotline: 09869978540988158856

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *