KÍCH THƯỚC KHUÔN CỬA NHÔM XINGFA NHƯ THẾ NÀO?

Kích thước khuôn cửa nhôm XingfaHiện nay cửa nhôm Xingfa là một trong những loại cửa được ưa chuộng bởi rất nhiều người bởi thiết kế sang trọng và bắt mắt mà nó mang lại. Có thể dễ dàng bắt gặp cửa nhôm Xingfa ở hầu hết mọi nơi như: Văn phòng, nhà, chung cư… Tuy nhiều người sử dụng là thế; nhưng hầu hết chúng ta đều không hiểu về kích thước khuôn cửa nhôm Xingfa như thế nào. Chính vậy vậy hôm nay hãy cùng Bắc Hưng Hà tìm hiểu về kích thước khuôn của loại cửa này nhé!

Cửa nhôm Xingfa là loại cửa như thế nào?

Cửa nhôm Xingfa là loại cửa được sản xuất từ loại nhôm rất đặc biệt. Giúp cho cửa nhôm Xingfa có thể chịu được tác dụng lớn của ngoại lực. Bên cạnh đó với thiết kế đặc biệt cửa nhôm Xingfa còn giúp chống ồn, chống nhiệt độ và chống ẩm mốc rất tốt. 

Tại sao nên dùng cửa nhôm Xingfa?

cửa nhôm Xingfa
cửa nhôm Xingfa

Cách âm, cách nhiệt tốt

Hiện nay việc cách âm là một trong những điểm cực kỳ quan trọng. Mỗi người, mỗi gia đình đều muốn có một không gian riêng cho cuộc sống gia đình mình. Chính vì vậy mà không muốn ảnh hưởng bởi các tiếng ồn. Các không gian xung quanh đến cuộc sống của mình.

Việc sử dụng cửa nhôm Xingfa giúp ngăn chặn hầu hết các âm thanh hỗn tạp từ ngoài vào như: Âm thanh xe cộ, tiếng ồn ào xung quanh… Ngoài ra cửa Nhôm Xingfa còn có khả năng chống nhiệt cực cao. Điều này giúp có thể tránh được các cuộc hỏa hoạn; và nhiệt độ từ mặt trời chiếu vào cửa nhôm làm ảnh hưởng đến nhiệt độ trong ngôi nhà.

Tiết kiệm chi phí

Cửa nhôm Xingfa giúp cho bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Bởi vì cửa nhôm này được thiết kế từ kim loại nhẹ; ít hỏng hóc và không bị ẩm mốc; rỉ sét như các loại cửa thông thường khác. 

Chính vì việc không phải dương và ít thay thế nên sử dụng cửa Xingfa sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 khoản chi phí k nhỏ. 

Dễ dàng sử dụng và an toàn

Cửa nhôm Xingfa với thiết kế chắc chắn; chịu lực cực tốt đảm bảo an toàn khi sử dụng. Khi sử dụng cửa này giúp gia đình bạn có thể đón được ánh nắng hằng ngày; giúp không gian ngôi nhà trở nên thoáng đãng và sáng sủa hơn nhiều. 

Xem thêm: Cửa nhôm Xingfa

Kích thước chuẩn của các loại khuôn cửa nhôm Xingfa 

Hiện nay cửa nhôm Xingfa có rất nhiều loại khác nhau. Chính vì vậy mà nhiều người không có chuyên môn sâu khá thắc mắc đâu là kích thước khung bao cửa nhôm Xingfa chuẩn của từng loại là bao nhiêu? Hôm nay Bắc Hưng Hà sẽ giúp bạn khám phá về điều này.

Kích thước chuẩn của các loại khuôn cửa nhôm Xingfa 
Kích thước chuẩn của các loại khuôn cửa nhôm Xingfa

Kích thước chuẩn của khung bao cửa đi mở xoay 

Loại khuôn cửa nhôm Xingfa hay được sử dụng trong sản xuất cửa nhôm là loại khung bao này có kích thước bản dày và bản rộng khác nhau. Với mỗi bản thì sẽ có kích thước khác nhau. Kích thước cửa đi nhôm Xingfa như sau:

Đối với kích thước bản dày khung bao: Đối với loại sản phẩm này còn có các loại sản phẩm nhập khẩu và loại sản phẩm được sản xuất trong nước. Đối với bản dày khung bao thì sẽ có tiêu chuẩn là  55mm hoặc 100mm. 

Đối với kích thước bản rộng khung bao: Có 2 loại bản dày khung bao cửa đi mở xoay là 55mm và 100mm. Tuy nhiên chỉ cả hai loại này đều có kích thước 66mm. 

Kích thước chuẩn khung của cửa sổ Xingfa

Ô chờ cửa nhôm Xingfa được bao quanh bởi khung cửa nhôm xung quanh cửa sổ Xingfa. Kích thước ô chờ cửa nhôm Xingfa tùy thuộc vào khung cửa sổ bao quanh cửa nhôm Xingfa. Cửa sổ Xingfa thì có 3 loại. Cửa sổ chính là cửa sổ 1 cách, cửa sổ 2 cách, cửa sổ 4 cánh. Tùy vào không gian và đặc điểm của ngôi nhà sẽ phù hợp với từng loại cửa khác nhau.

Về kích thước khung bao cửa nhôm Xingfa thì: 

Kích thước bản dày của loại cửa sổ Xingfa này có kích thước 55mm cho tất cả các sản phẩm cửa sổ từ sản xuất trong nước hay sản xuất ở nước ngoài.

Bản rộng: Đối với bản rộng thì loại khung cửa sổ này có kích thước 50mm

Kích thước chuẩn khung bao cửa lùa hệ 

Cửa lùa hệ là một loại sản phẩm về cửa của Xingfa, loại cửa này có thể làm cửa đi, cửa sổ…và một số loại cửa ở các vị trí khác. Với mỗi loại cửa thì sẽ có kích thước khuôn bao cửa nhôm Xingfa khác nhau.

Loại cửa lùa hệ này có nhiều loại khác nhau như: Cửa lùa khung bao hệ 93, cửa lùa khung bao hệ 55, cửa lùa khung bao hệ 63…Dưới đây sẽ tìm hiểu về một số loại kích thước khuôn cửa nhôm kính Xingfa

Kích thước khuôn cửa nhôm hệ khung bao 93: Loại cửa này có kích thước bản dày là 93mm, kích thước khung bao đứng là 34mm, kích thước khung bao ngang bên trên là 40mm, kích thước phần khung ray dưới là có 2 loại là 25cm và 57cm.

Cửa lùa hệ khung bao hệ 55: Loại của này có kích thước bản dày khung bao là 55, bản rộng khung bao là 47, kích thước bản dày đã hoàn thiện là 70mm.

Kích thước khung bao của cách cửa xếp trượt 63: 

Kích thước bao đứng: Bao gồm kích thước bao đứng và kích thước bản dày lần lượt là 57mm và 58mm

Kích thước bao ngang trên: Bao gồm kích thước bản rộng và bản dày lần lượt là 70mm và 63mm

Kích thước ray âm: Bao gồm kích thước bản dày và bản rộng lần lượt là 59mm và 37mm 

Kích thước loại ray nổi: Bao gồm kích thước bản dày và bản rộng lần lượt là 58mm và 57

Xem thêm: Cửa nhôm Xingfa cách âm, cách nhiệt HOT nhất

Dưới đây là những thông tin về kích thước khuôn cửa nhôm Xingfa mà Bắc Hưng Hà nghĩ rằng sẽ hữu ích cho quý vị bạn đọc. Chúng tôi hy vọng qua những thông tin này sẽ giúp các quý vị bạn đọc hiểu hơn về kích thước khuôn cửa nhôm Xingfa.

LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẮC HƯNG HÀ

Trụ sở chính: Trương Xá, Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên.

Showroom 1️: QL 39A Phố Trương Xá, Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên.

Xưởng sản xuất: QL 39A Phố Trương Xá, Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên.

Email: info@bachungha.com

Hotline: 09869978540988158856

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *