Chương trình Thiện nguyện ‘’CÙNG MIỀN TRUNG VƯỢT LŨ’’

      Chính vì vậy, Chúng tôi đã lên đường thực hiện chuyến từ thiện mang tên: ‘’CÙNG MIỀN TRUNG VƯỢT LŨ’’. chương trình được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của mọi người. Đặc biệt là sự đóng góp của:

  1. HH Cửa Hưng Yên
  2. HH Cửa Hà Bắc
  3. HH Cửa Thanh Hoá
  4. Ngành Cửa Hà Nội

      Đoàn kết – Đoàn kết – Đại đoàn kết. Câu nói thể hiện sức mạnh của dân tộc Việt Nam về sự chung tay; góp sức cùng người dân miền Trung khắc phục khó khăn. Đoàn thiện nguyện đã thay mặt BCH Hiệp Hội Cửa Hưng Yên đi khảo sát và trao tặng 2 ngôi nhà đoàn kết cho 2 hộ gia đình. Đó là Hồ văn Nể (8 nhân khẩu) và Hồ văn Tiêu (9 nhân khẩu); trú tại thôn Văn Ki, xã Húc, huyện Hướng Quá, Quảng Trị.

Được biết đây là 2/5 ngôi nhà bị sập hoàn toàn sau sau trận bão lũ lịch sử vừa rồi; thông qua MTTQ huyện Hướng Hóa, Quảng Trị. Cũng tại buổi khảo sát này, chúng tôi thấy bà con nơi đây còn gặp vô vàn khó khăn; khi mà những thiệt hại về người và của còn đang là thực trạng hết sức nặng nề. Điều này rất cần các tổ chức cá nhân ủng hộ về nhu yếu phẩm; và các đồ dùng sinh hoạt khác để họ ổn định cuộc sống.

      Thay mặt BCH Hiệp Hội cửa Hưng Yên. Chúng tôi vô cùng cảm ơn các chính quyền huyện Hướng Hóa đã tạo điều kiện cho chúng tôi thực hiện chương trình này: 

  1. Hồ Văn Vinh – Phó bí thư đảng ủy;
  2. Phạm Trọng Hổ – PCT UBND; 
  3. Phạm Anh Vũ – TB Chỉ Huy Quân Sự; 
  4. Hồ Ngọc Tình – Chủ tịch UBMTTQ. 

Đã phối hợp, tham mưu để đoàn di chuyển quãng đường rất xa; nguy hiểm tới địa điểm của bà con. Cảm ơn các nhà hảo tâm đã ủng hộ, theo chương trình phát động thiện nguyện của Hiệp Hội Cửa Hưng Yên.

      Cũng ngay trong bài viết này, Chúng tôi thân gửi các nhà hảo tâm, cá nhân, tập thể, tổ chức và các hội viên! Chương trình “Cùng Miền Trung Vượt Lũ” đã thành công tốt đẹp chính là nhờ sự đóng góp; hỗ trợ nhiệt tình của rất nhiều nhà hảo tâm; anh chị em hội viên; bạn bè trên mọi miền Tổ Quốc đã luôn hướng về khúc ruột miền Trung – nơi thường xuyên phải hứng chịu những khó khăn; thiệt hại do thiên tai gây ra…

      Nhân đây, chương trình xin được chính thức chia sẻ thông tin và báo cáo đến các bạn về: Kết quả của chương trình kêu gọi chương trình thiện nguyện “Cùng Miền Trung Vượt Lũ”. Kết quả chuyến khảo sát và hỗ trợ của Đoàn Hiệp Hội Cửa Hưng Yên.

LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẮC HƯNG HÀ

Trụ sở chính: Trương Xá, Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên.

Showroom 1️: QL 39A Phố Trương Xá, Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên.

Xưởng sản xuất: QL 39A Phố Trương Xá, Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên.

Email: info@bachungha.com

Hotline: 09869978540988158856

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *