SỰ KIỆN CHÚC MỪNG 1 NĂM THÀNH LẬP CTT GROUP

Vào tối ngày 26/3/2023, Bắc Hưng Hà đã tham dự Chương trình Kỉ niệm 1 năm thành lập công ty CTT Group. Sự kiện được tổ chức với quy mô hoành tráng; chào đón các Quý đại lý, các tỉnh thành về tham dự và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với khách hàng của CTT.

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Được thành lập từ ngày 26/3/2019, đến nay công ty đã tròn 1 năm hoạt động và có những một số thành tựu nhất định.

Để phát triển đa ngành và ứng dụng nguyên vật liệu mới vào trong các công trình kiến trúc. Công ty cổ phần CTT Group có nhà máy với đầy đủ dây truyền sản xuất ra các sản phẩm gỗ nhựa composite: Cửa gỗ nhựa composite, tấm ốp trần, ốp vách, lát nền trong nhà và ngoài trời, sân vườn, các thanh trang trí, ban công và hàng rào…

MỤC ĐÍCH

Chương trình được diễn ra với mục đích giao lưu, hợp tác và phát triển. Đối với Quý đại lý của CTT, chúng tôi có cơ hội để gặp gỡ, giới thiệu và gắn kết với các đơn vị mới, trao đổi các kiến thức trong ngành để cùng nhau học hỏi và phát huy thế mạnh của mình. Đối với khách hàng, CTT muốn gửi đến sự tri ân sâu sắc – những người đã và đang tin tưởng sản phẩm cửa Gỗ nhựa Composite, góp phần tạo dựng uy tín – thành công cho CTT Group.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

Thời gian diễn ra vào tối Chủ nhật, ngày 26/3/2023. Tại nhà máy Công ty Cổ phần CTT Group. Địa chỉ Thôn Hạ, Dương Hà, Gia Lâm, Hà Nội.

THÀNH PHẦN THAM DỰ

Chương trình diễn ra với sự góp mặt của hơn 200 Công ty, Nhà Phân Phối và Đại lý trên toàn quốc. Ngoài ra còn có sự góp mặt của những vị Khách hàng thân thiết. Người đã tin dùng sản phẩm cửa gỗ nhựa Composite CTT trong suốt thời gian qua.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Phần I: Tham quan gian hàng

      16h00 – 18h00: khách mời được đón tiếp để tham quan và trải nghiệm các sản phẩm cửa gỗ nhựa Composite CTT. Tham quan khu vực sản xuất, máy móc thiết bị tại nhà máy. Không gian bố trí rất hợp lý, thuận tiện cho khách mời có cơ hội tìm hiểu, ngắm nhìn sản phẩm. Khách mời được hướng dẫn chọn vị trí và chỗ ngồi hợp lý.

Phần II: Gana Diner

18h00 – 19h30: Khai mạc chương trình

– Chương trình văn nghệ  

– Tri ân khách hàng đầu tiên của CTT.

– Giới thiệu Cổ đông sáng lập 

– Cắt bánh kỉ niệm 1 năm thành lập Công ty CTT Group

19h30 – 20h30:

– Khách mời dùng bữa tối, giao lưu ca nhạc cùng chương trình.

– Chương trình Bốc thăm con số may mắn. Trao phần thưởng cho khách hàng

21h00: Bế mạc chương trình.

LỜI KẾT

Bắc Hưng Hà tự hào là nhà phân phối cửa gỗ nhựa Composite độc quyền tại Hưng Yên. Sau chương trình, chúng tôi có dịp được giao lưu với các cổ đông lớn; hợp tác với các nhà phân phối khác trên địa bàn nói riêng; giao lưu gặp gỡ các đối tác ngoài tỉnh thành nói chung.

Một lần nữa, Bắc Hưng Hà xin gửi đến lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban tổ chức và toàn thể nhân viên Công ty CTT Group đã có buổi tiếp đón long trọng; tạo nên một chương trình thành công vang dội. Chúc CTT Group thời gian tới sẽ là một năm đại thắng.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý đại lý, Quý khách hàng của CTT Group nói chung, của Bắc Hưng Hà nói riêng; đã không ngừng tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm cửa gỗ nhựa CTT. Sự ủng hộ của các bạn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi ngày một phát triển.

 

LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẮC HƯNG HÀ

Trụ sở chính: Trương Xá, Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên.

Showroom 1️: QL 39A Phố Trương Xá, Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên.

Xưởng sản xuất: QL 39A Phố Trương Xá, Toàn Thắng, Kim Động, Hưng Yên.

Email: [email protected]

Hotline: 09869978540988158856

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.